About Us ร้านชุดแต่งงาน

         จากจุดเริ่มต้นในปี 2010 ในช่วงการเตรียมงานแต่งงานของเราทั้งสอง ชุดเจ้าสาวเป็นสิ่งหนึ่งที่พวกเราใส่ใจในรายละเอียด จึงได้เริ่มค้นหาแหล่งตัดชุดเจ้าสาวด้วยตัวเอง ทั้งในไทยและต่างประเทศ จนเรียกว่าได้ว่ารู้จักทุกส่วนงานที่เกี่ยวกับงานตัดชุดเจ้าสาว  โดยในตลอดระยะเวลาประมาณ 6 เดือนก่อนงานแต่งงานได้มีโอกาสพูดคุย และได้คำแนะนำจากพี่ๆในวงการ Wedding มากมาย จึงทำให้คิดว่าอยากเอาประสบการณ์เล็กๆน้อย ทีได้ทุ่มเทเวลาศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวในงานของตัวเอง เอามาเป็นธุรกิจเล็กๆของครอบครัว จนในที่สุดจึงได้ตัดสินใจออกจากงานประจำแล้วมาเปิดร้านชุดเจ้าสาวที่ชื่อว่า " AtLoveMarry WeddingDress" 

         

        ทุกครั้งที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มาใช้บริการร้าน AtLoveMarry เราจะบอกเสมอว่า " ร้านเราเป็นร้านที่เน้นบริการและให้คำแนะนำแบบกันเองเสมือนญาติ หากเจ้าบ่าวเจ้าสาวยังไม่พอใจหรือไม่ชอบชุดในร้านเรา อย่าเพิ่งจอง " 

        เราจะไม่มีการบังคับให้มัดจำก่อน เราไม่มีการมัดมือชกแน่ๆ เพราะเรารู้ว่าการบังคับกันเนี้ยจะทำให้เกิดความลำบากใจกับเจ้าบ่าวเจ้าสาว ไม่ใช่ว่าเราไม่ได้อยากได้ลูกค้านะ แต่เพราะเราไม่อยากขายงานโดยที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่เต็มใจ  ดังนั้นเจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกท่านที่เคยมาใช้บริการกับเราจึงเปรียบเสมือน เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ทางเราจะให้แนะนำและให้การดูแลเป็นอย่างดี

        จากวันแรกที่ในร้านมีชุดเพียง 30 ชุด กับ ราวแขวนเพียงแถวเดียว จนขยายไปเป็นสองห้อง ก็ยังจะแขวนชุดไม่พอ ไม่นับรวมเครื่องประดับ และอุปกรณ์ต่างๆที่ให้หยิบยืมกันฟรีๆ

        จนมาถึงวันนี้ได้ย้ายมาเปิดร้านใหม่ในซอยลาดปลาเค้า 50 เพื่อรองรับชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวกว่าห้าร้อยชุด และรับรองบ่าวสาวที่หมุนเวียนเข้ามาในร้านในทุกๆวัน  มีที่จอดรถกว่า 10 คัน ห้องชุดสำหรับชุดราตรีวันงาน ห้องชุดไทยเจ้าสาว ห้องชุดพรีเวดดิ้ง รวมไปถึงห้องชุดราตรีสำหรับใช้ถ่ายพรีเวดดิ้ง เรามีทีมช่างตัดเย็บชุดเจ้าสาวที่มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 20 ปี ดังนั้นมั่นใจได้ว่า  " ในวันพิเศษของเจ้าสาว เจ้าสาวจะต้องเป็นหญิงสาวที่แสนสวยที่สุดในค่ำคืนนี้แน่นอน "

 " AtLoveMarry บริการเช่า เช่าตัด สั่งตัดชุดเจ้าสาว ชุดPrewedding 080-030-8899 , 084-422-1455 "

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้